Tiếng hát Truyền hình TPHCM lần thứ 15

Trương Thị Hải Yến đoạt giải nhất

Thí sinh Hải Yến (thứ 2 từ phải qua) giải nhất, Lê Thanh Ngọc (thứ 3 từ phải qua) giải nhì và 2 thí sinh Hoàng Hải Đăng và Hồng Mơ đồng giải 3.  Ảnh: AN DUNG

Tối qua (2-11), vòng chung kết xếp hạng Tiếng hát Truyền hình TPHCM lần thứ 15 đã diễn ra sôi động, hào hứng tại Nhà hát Hòa Bình. Sau 3 bài hát dự thi, qua sự rượt đuổi khá ngoạn mục, thí sinh Trương Thị Hải Yến đã vượt lên giành giải nhất với số điểm 19,75. Giải nhì thuộc về thí sinh Lê Thanh Ngọc (19,72 điểm).

Hai thí sinh Hoàng Hải Đăng và Phạm Thị Hồng Mơ cùng đạt giải ba. Ban giám khảo Báo chí cũng đã bình chọn thí sinh Hoàng Hải Đăng là người hát ca khúc truyền thống hay nhất; thí sinh Giang Thụy Hồng Ngọc là người có phong cách biểu diễn trẻ trung, ấn tượng nhất và thí sinh Nguyễn Thanh Yên là người hát ca khúc mang âm hưởng dân ca hay nhất.

Buổi diễn báo cáo và phát giải cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TPHCM lần thứ 15 sẽ diễn ra tại Nhà hát TPHCM đêm 6-11.

Nh.H.


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.