Tuần lễ “Tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính ngay trong ngày”

SGGP
Nhằm tổ chức hoạt động thiết thực hưởng ứng Tuần lễ “Tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính ngay trong ngày” của thành phố và Công an TPHCM, Phòng cảnh sát PCCC - CNCH (PC07) đã tổ chức triển khai Tuần lễ “Tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính ngay trong ngày” từ ngày 22 đến 28-11.

Theo đó, nội dung triển khai trong tuần lễ là công khai việc rút ngắn thời hạn giải quyết thủ tục hành chính đối với 3 thủ tục đến người dân, bao gồm: cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC, trả kết quả trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi có kết quả kiểm tra huấn luyện đạt; cấp đổi Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC; cấp lại Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC, trả kết quả trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ.

Hoạt động trên của Phòng PC07 nằm trong chuyên đề Tháng cao điểm thực hiện chủ đề năm 2021 “Năm xây dựng chính quyền đô thị và cải thiện môi trường đầu tư” do UBND TPHCM phát động.

NGỌC MINH

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

“Hồi sức” vận tải hành khách bằng xe buýt

Sau một năm đối mặt với rất nhiều khó khăn, ngành vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt sẽ bước vào năm mới 2022 như thế nào? Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM.

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu