Xe của CSGT tỉnh Bình Định tông chết người trên QL19

SGGPO

Lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Bình Định (thuộc Công an tỉnh Bình Định) thừa nhận, xe ô tô BKS 77A-004.48 của đơn vị này đang đi tuần tra đã tông chết một người tham gia giao thông trên QL19.

Chiều tối 16-4, ông Võ Văn Chín, Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định xác nhận thông tin, xe của Phòng CSGT tỉnh Bình Định vừa tông chết một người dân đang tham gia giao thông trên QL19 (đoạn thuộc phường Nhơn Hòa, TX An Nhơn, Bình Định).

Xe của CSGT tỉnh Bình Định tông chết người trên QL19 ảnh 1 Nhiều người dân đổ đến chứng kiến vụ TNGT.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 16-4, ô tô BKS 77A-004.48 của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 19 theo hướng từ thị xã An Nhơn đi huyện Tây Sơn (Bình Định).

Khi xe này chạy đến phường Nhơn Hòa thì xảy ra va chạm với mô tô BKS 77N4-1553, do ông H.V.T. (63 tuổi, ở phường Nhơn Hòa, TX An Nhơn) điều khiển theo hướng cùng chiều.

Hậu quả, ông T. bị thương rất nặng, tử vong khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Chiếc xe mô tô bị hư hỏng nặng, còn xe CSGT 77A-004.48 bị biến dạng ở phần đầu.

Xe của CSGT tỉnh Bình Định tông chết người trên QL19 ảnh 2 Ô tô BKS 77A-004.48 của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định tại hiện trường.

Trao đổi với báo chí chiều tối 16-4, ông Võ Văn Chín phủ nhận thông tin cho rằng xe CSGT tông chết người khi đang truy đuổi một xe vi phạm.

“Xe của lực lượng CSGT đang đi tuần tra, không phải truy đuổi xe vi phạm. Do vụ việc này liên quan đến cán bộ của Phòng CSGT nên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đang vào cuộc điều tra, chưa thể kết luận được”, ông Chín cho biết.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.