Xe giường nằm “bay” vào nhà dân

SGGPO
Xe khách giường nằm lưu thông đến đoạn đường thuộc ấp Thuận Hòa, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) thì bị lạc tay lái đâm vào nhà của anh V.V.C..

Hiện trường chiếc xe "bay" vào nhà dân

Hiện trường chiếc xe "bay" vào nhà dân

Khoảng 6 giờ 30 phút, ngày 28-4, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 51B-26193 đang lưu thông trên quốc lộ 80, hướng từ TP Rạch Giá – TP Hà Tiên, khi đến đoạn đường thuộc ấp Thuận Hòa, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) thì bị lạc tay lái đâm vào nhà của anh V.V.C..

Rất may là chiếc xe này khi “bay” vào nhà anh Cường chỉ làm gãy 2 cây dừa, 1 trụ bê tông, phần cửa trước nhà anh C. bị hư hỏng nặng… không thiệt hại về người. May mắn hơn, khi xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 20 hành khách, nhưng không ai bị thương. 

Sau khi gây tai nạn, tài xế rời khỏi xe.

VĨNH THUẬN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.