Xe giường nằm “bay” vào nhà dân

SGGPO
Xe khách giường nằm lưu thông đến đoạn đường thuộc ấp Thuận Hòa, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) thì bị lạc tay lái đâm vào nhà của anh V.V.C..

Hiện trường chiếc xe "bay" vào nhà dân

Hiện trường chiếc xe "bay" vào nhà dân

Khoảng 6 giờ 30 phút, ngày 28-4, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 51B-26193 đang lưu thông trên quốc lộ 80, hướng từ TP Rạch Giá – TP Hà Tiên, khi đến đoạn đường thuộc ấp Thuận Hòa, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) thì bị lạc tay lái đâm vào nhà của anh V.V.C..

Rất may là chiếc xe này khi “bay” vào nhà anh Cường chỉ làm gãy 2 cây dừa, 1 trụ bê tông, phần cửa trước nhà anh C. bị hư hỏng nặng… không thiệt hại về người. May mắn hơn, khi xảy ra tai nạn, trên xe có khoảng 20 hành khách, nhưng không ai bị thương. 

Sau khi gây tai nạn, tài xế rời khỏi xe.

VĨNH THUẬN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.