2 du khách người Anh mắc Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế xuất viện

SGGPO
Sáng 7-4, 2 bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 30 và 31 đã được xuất viện vì đều cho kết quả âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2 sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế chúc mừng và trao giấy xuất viện cho 2 bệnh nhân khỏi bệnh

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế chúc mừng và trao giấy xuất viện cho 2 bệnh nhân khỏi bệnh

2 bệnh nhân gồm: 1 nam, 1 nữ và đều mang quốc tịch Anh, đi cùng chuyến bay VN0054 từ London (Anh) đến Hà Nội vào sáng 2-3. Đây là chuyên bay có bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 17 của Việt Nam đi cùng. 

Bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 30 là ca đầu tiên tại tỉnh Thừa Thiên - Huế. Bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 31 là bệnh nhân được phát hiện tại tỉnh Quảng Nam và được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 điều trị. 

Hiện 2 bệnh nhân đã về Sun&Sea Resort tạm lưu trú để chuẩn bị ra Hà Nội và trở về Anh.

Trước đó, trong các ngày 28 và 31-3, Bệnh viện Trung ương Huế đã làm thủ tục xuất viện cho 2 ca mắc Covid-19 thứ 33 và 49 của Việt Nam, sau khi được được chữa khỏi. Một người đã trở về Anh, người còn lại trở về khu nghỉ dưỡng Sun&Sea resort, chờ vợ là bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 30 chữa khỏi để cùng về nước. 

Như vậy đến hiện tại, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã điều trị thành công cho 4 bệnh nhân mắc Covid-19.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người nước ngoài khai báo y tế tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất

Hỗ trợ cách ly cho người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia nhập cảnh vào TP

Thông tin từ Sở Y tế TPHCM, đơn vị này có nhận được một số văn bản từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc hỗ trợ cho người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp (gọi tắt là chuyên gia) nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc