2 du khách người Anh mắc Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế xuất viện

SGGPO
Sáng 7-4, 2 bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 30 và 31 đã được xuất viện vì đều cho kết quả âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2 sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế chúc mừng và trao giấy xuất viện cho 2 bệnh nhân khỏi bệnh

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế chúc mừng và trao giấy xuất viện cho 2 bệnh nhân khỏi bệnh

2 bệnh nhân gồm: 1 nam, 1 nữ và đều mang quốc tịch Anh, đi cùng chuyến bay VN0054 từ London (Anh) đến Hà Nội vào sáng 2-3. Đây là chuyên bay có bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 17 của Việt Nam đi cùng. 

Bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 30 là ca đầu tiên tại tỉnh Thừa Thiên - Huế. Bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 31 là bệnh nhân được phát hiện tại tỉnh Quảng Nam và được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 điều trị. 

Hiện 2 bệnh nhân đã về Sun&Sea Resort tạm lưu trú để chuẩn bị ra Hà Nội và trở về Anh.

Trước đó, trong các ngày 28 và 31-3, Bệnh viện Trung ương Huế đã làm thủ tục xuất viện cho 2 ca mắc Covid-19 thứ 33 và 49 của Việt Nam, sau khi được được chữa khỏi. Một người đã trở về Anh, người còn lại trở về khu nghỉ dưỡng Sun&Sea resort, chờ vợ là bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 30 chữa khỏi để cùng về nước. 

Như vậy đến hiện tại, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã điều trị thành công cho 4 bệnh nhân mắc Covid-19.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />