495 triệu đồng đóng góp ủng hộ Quỹ Vì người nghèo TPHCM

SGGPO
Sáng 28-9, tại buổi lễ chào cơ đầu tuần, Công đoàn các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy TPHCM tổ chức phát động đóng góp ủng hộ Quỹ Vì người nghèo TPHCM, hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo và trao bảng kinh phí cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM.

Tham dự có đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, cán bộ, công chức, người lao động các ban Thành ủy, UBKT, Văn phòng Thành ủy.

495 triệu đồng đóng góp ủng hộ Quỹ Vì người nghèo TPHCM ảnh 1 Đồng chí Trần Lưu Quang trao ủng hộ Quỹ Vì người nghèo TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Thành ủy phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các ban Thành ủy, UBKT, Văn phòng Thành ủy và các doanh nghiệp kinh tế Đảng tự nguyện tham gia theo hình thức đóng góp ít nhất một ngày lương. Tổng số tiền đã đóng góp ủng hộ là 495 triệu đồng.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ bạo bệnh, chồng bị tai nạn

Đã hai lần phẫu thuật, nhưng chỉ có thể kéo dài sự sống, bệnh tình chị Căn không thuyên giảm. Để có tiền chạy chữa thuốc thang, trả nợ chi phí phẫu thuật cho vợ, anh Thẩm xin làm phụ hồ nhưng lại bị tai nạn gây chấn thương cột sống, không thể làm nặng.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện