Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM tiếp nhận 2 xe cứu thương

SGGPO
Sáng 5-9, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức tiếp nhận 2 xe cứu thương do bà Đỗ Thị Minh Nguyệt (Tập đoàn Tuần Châu), bà Lê Thị Giàu (Công ty CP Thực phẩm Bình Tây) và đại đức Thích Minh Phú (Hội từ thiện chùa Tường Nguyên, quận 4) trao tặng.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tiếp nhận 2 xe cứu thương. Ảnh: HOÀI NAM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tiếp nhận 2 xe cứu thương. Ảnh: HOÀI NAM

Trong đó có 1 xe có thể vận chuyển được nhiều bệnh nhân với trang thiết bị y tế bảo đảm cứu chữa bệnh nhân Covid-19 trong tình trạng nguy kịch. Tổng giá trị 2 chiếc xe trên là 2,7 tỷ đồng.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM tiếp nhận 2 xe cứu thương ảnh 1 Trao tặng xe cứu thương vận chuyển được nhiều bệnh nhân. Ảnh: HOÀI NAM

Theo bà Lê Thị Giàu, trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành phía Nam diễn biến phức tạp, nhiều trường hợp F0 tại nhà trở nặng không được cứu chưa kịp thời dẫn đến nguy kịch cho tính mạng người dân. Công ty CP Thực phẩm Bình Tây đã trích lợi nhuận của doanh nghiệp và vận động các cá nhân, tổ chức nguồn kinh phí đầu tư 2 chiếc xe cứu thương trên, với mong muốn cùng chung tay với lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, sớm vượt qua đại dịch.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />