Chính thức công bố giá bán realme 9 Pro Series tại thị trường Việt Nam

SGGPO

Sau nhiều thông tin hé lộ, realme đã chính thức công bố giá bán dành cho bộ đôi smartphone realme 9 Pro Series tại thị trường Việt Nam.

 

realme 9 Pro Series với màu sắc mới mẻ

realme 9 Pro Series với màu sắc mới mẻ

Đặc biệt, chương trình đặt hàng trước cho bộ đôi smartphone tầm trung hot nhất hiện nay này cũng chính thức được khởi động với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng nhiều đặc quyền dành cho chủ sở hữu trong ngày mở bán.

Chính thức công bố giá bán realme 9 Pro Series tại thị trường Việt Nam ảnh 1
Theo đó, realme 9 Pro Series với 2 phiên bản màu sắc: Lam Hừng Đông và Lục Cực Quang có giá bán: realme 9 Pro + 5G RAM 8GB/ROM 128GB: 9.990.000 đồng và realme 9 Pro 5G RAM 8GB/ROM 128GB: 7.990.000 đồng
Thông tin chương trình đặt trước realme 9 Pro Series (áp dụng từ 3-3 đến 11-3-2022, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như 1 loa bluetooth Tekin GT9 trị giá 1.290.000đ và chương trình trả góp 0% áp dụng trên toàn bộ hệ thống bán lẻ như Thế giới di động, FPT, Viettel Store, Cellphone S….
Chính thức công bố giá bán realme 9 Pro Series tại thị trường Việt Nam ảnh 2
realme công bố sự kết hợp đặc sắc giữa công nghệ và thời trang thông qua chiếc túi đựng điện thoại của riêng realme. Sự kết hợp này đến từ nhà thiết kế sáng lập nên thương hiệu thời trang HELIOT EMIL và realme Design Studio, hứa hẹn mang đến làn sóng mới, thêm phần xóa bỏ khoảng cách giữa thời trang và công nghệ.

Riêng với khách hàng chọn mua realme 9 Pro+ trong giai đoạn mở bán từ ngày 9-3 đến 10-3-2022 sẽ được giảm trực tiếp 300.000 và trả góp 0%. Sau ngày 10-3, realme 9 Pro Series sẽ quay lại mức giá chính thức đi kèm ưu đãi trả góp 0%.

Chính thức công bố giá bán realme 9 Pro Series tại thị trường Việt Nam ảnh 3
Để hỗ trợ khách hàng tối đa, realme đã kết hợp với Lazada tung gói khuyến mãi độc quyền từ ngày 3 đến 5-3. Theo đó realme 9 Pro 5G RAM 6GB/ROM 128GB: 7.490.000 đồng giảm còn 6.590.000 đồng khi mua tại kênh này. 
Và dịp này, nhằm  đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, ngoài bộ đôi tân binh 9 Pro Series, realme C35 sở hữu thiết kế hấp dẫn và tính năng vừa tầm túi sẽ được mở bán độc quyền tại Thế giới di động vào ngày 6-3 tới đây với giá chính thức là 3.990.000 đồng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

J&T Express xử lý đền bù trong vòng 1 ngày đối với dịch vụ J&T Super

Mọi cải tiến đều hướng vào khách hàng

Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á phát triển mạnh kéo theo những cơ hội vàng tăng trưởng cho ngành chuyển phát nhanh, qua đó nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh đã chọn cách thức chiến lược dài hạn: “vươn dài” cánh tay dịch vụ, đầu tư chăm sóc trải nghiệm cho khách hàng cuối.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />