EVNTelecom ký kết hợp đồng cấp kênh truyền quốc tế

Ngày 8-7, Công ty Thông tin viễn thông điện lực (EVNTelecom) và Công ty CP Hạ tầng viễn thông CMC (CMC Telecom Infrastracture - CMCTI) đã ký kết hợp đồng cấp kênh truyền quốc tế thuộc dự án Thiết lập hạ tầng mạng FTTx tại Hà Nội và TPHCM.

Theo đó, CMCTI sẽ sử dụng kênh truyền internet quốc tế với dung lượng lên đến 2,5Gbps qua tuyến cáp quang biển liên Á (IACS) của EVNTelecom trong thời gian 5 năm. IACS là một trong hệ thống cáp quang biển lớn nhất tại Việt Nam đến thời điểm này được đưa vào khai thác.

Tr.Bình

tr.bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khẩu trang kháng khuẩn từ graphene oxit và nano bạc

Khẩu trang kháng khuẩn từ graphene oxit và nano bạc

Nhóm nghiên cứu của Trường Đại học Bách khoa TPHCM đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm khẩu trang từ graphene oxit và nano bạc, có tác dụng kháng khuẩn, ngăn chặn lây nhiễm virus và tái sử dụng được. 

Sản phẩm công nghệ

Tăng năng suất làm việc cùng ThinkPad,ThinkVision từ Lenovo

Lenovo ThinkPad X1 Extreme Gen 4, ThinkVision M15 và ThinkVision T24m-20 là những dòng sản phẩm được thiết kế mới về hình thức và cấu hình để có thể vận hành mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Lenovo cũng giới thiệu hai mẫu laptop mới ThinkPad L13 Gen 2, L13 Yoga Gen 2 với mục tiêu nâng cao hiệu quả làm việc đến người dùng.

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp tiết kiệm triệu USD từ giải pháp Cyber Recovery

Trong bối cảnh tin tặc sử dụng mã độc tống tiền nhắm vào dữ liệu của doanh nghiệp ngày càng nhiều, việc sử dụng những giải pháp an ninh để phòng chống cũng như đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu là điều vô cùng quan trọng.

Thị trường - chính sách