FPT Shop và F.Studio By FPT chính thức bán Phone 8/8 Plus RED

SGGPO
Hôm nay 14-5, phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED chính hãng (VN/A) đã chính thức lên kệ tại hệ thống FPT Shop và F.Studio By FPT với giá từ 20,99 triệu đồng.

Phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus RED

Phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus RED

Bên cạnh 3 phiên bản màu đã ra mắt từ cuối năm 2017 là Space Gray (Xám), Silver (Bạc) và Gold (Vàng), iPhone 8/8 Plus tiếp tục ra mắt thêm phiên bản màu mới đầy ấn tượng – Red (Đỏ), phiên bản đặc biệt này được lên kệ FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc từ ngày mai 14-5 với 2 mức dung lượng 64GB và 256GB.
FPT Shop và F.Studio By FPT chính thức bán Phone 8/8 Plus RED  ảnh 1 iPhone 8/8 Plus Red đã có mặt tại FPT Shop

Điểm nổi bật của iPhone 8/8 Plus Red là mặt lưng bằng kính màu đỏ sang trọng kết hợp cùng màn hình viền đen huyền bí, tạo nên vẻ đẹp chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm iPhone từ trước đến nay. 

Cũng trong ngày hôm nay, người yêu thích có thể đến các cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc để trải nghiệm và chiêm ngưỡng sản phẩm này.

FPT Shop và F.Studio By FPT chính thức bán Phone 8/8 Plus RED  ảnh 2 Giá bán chính thức iPhone 8/8 Plus Red
Khi chọn mua iPhone 8/8 Plus cùng Apple Watch và Airpods, tại FPT Shop và F.Studio by FPT, người mua được giảm ngay 1.500.000 đồng. Không chỉ vậy, nếu mua và thanh toán theo hình thức online còn được tặng thêm 1 năm bảo hành 1 đổi 1, nâng tổng thời gian bảo hành lên 2 năm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự hiện diện của Base tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách từ các đơn vị triển khai công nghệ

Base.vn mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Base.vn chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, rút ngắn khoảng cách địa lý đến cộng đồng doanh nghiệp miền Trung, hướng tới đẩy nhanh quá trình triển khai chuyển đổi số tại khu vực này, đồng thời thể hiện sự cam kết của Base trong việc thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho hơn 800.000 SMEs Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…