FPT Shop và F.Studio By FPT chính thức bán Phone 8/8 Plus RED

SGGPO
Hôm nay 14-5, phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) RED chính hãng (VN/A) đã chính thức lên kệ tại hệ thống FPT Shop và F.Studio By FPT với giá từ 20,99 triệu đồng.

Phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus RED

Phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus RED

Bên cạnh 3 phiên bản màu đã ra mắt từ cuối năm 2017 là Space Gray (Xám), Silver (Bạc) và Gold (Vàng), iPhone 8/8 Plus tiếp tục ra mắt thêm phiên bản màu mới đầy ấn tượng – Red (Đỏ), phiên bản đặc biệt này được lên kệ FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc từ ngày mai 14-5 với 2 mức dung lượng 64GB và 256GB.
FPT Shop và F.Studio By FPT chính thức bán Phone 8/8 Plus RED  ảnh 1 iPhone 8/8 Plus Red đã có mặt tại FPT Shop

Điểm nổi bật của iPhone 8/8 Plus Red là mặt lưng bằng kính màu đỏ sang trọng kết hợp cùng màn hình viền đen huyền bí, tạo nên vẻ đẹp chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm iPhone từ trước đến nay. 

Cũng trong ngày hôm nay, người yêu thích có thể đến các cửa hàng FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc để trải nghiệm và chiêm ngưỡng sản phẩm này.

FPT Shop và F.Studio By FPT chính thức bán Phone 8/8 Plus RED  ảnh 2 Giá bán chính thức iPhone 8/8 Plus Red
Khi chọn mua iPhone 8/8 Plus cùng Apple Watch và Airpods, tại FPT Shop và F.Studio by FPT, người mua được giảm ngay 1.500.000 đồng. Không chỉ vậy, nếu mua và thanh toán theo hình thức online còn được tặng thêm 1 năm bảo hành 1 đổi 1, nâng tổng thời gian bảo hành lên 2 năm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Galaxy A51 chuyên chụp macro giá 7,9 triệu đồng

Galaxy A51 được trang bị camera chính với độ phân giải 48 megapixel cho ra những hình ảnh chân thực bất kể trong môi trường ngày hay đêm. Cùng camera Macro chụp cận cảnh có thể lấy nét chủ thể ở phạm vi gần với góc siêu rộng 123 tự động chuyển sang chế độ chụp góc rộng khi cần thiết.

Câu chuyện công nghệ