Haravan cùng VPBank chuyển đổi số cho 50.000 doanh nghiệp

SGGPO
Nhằm nâng cao năng lực chuyển đổi số và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt nói chung và khối doanh nghiệp SMEs nói riêng, Haravan cùng VPBank SME ký kết hợp tác trong chương trình “ Haravan - VPBank: Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt” kéo dài từ 18-4-2019 đến 18-4-2020. 

Haravan cùng VPBankSME ký kết hợp tác

Haravan cùng VPBankSME ký kết hợp tác

Doanh nghiệp tham dự chương trình sẽ được sử dụng giải pháp quản lý bán lẻ HaraRetail miễn phí vĩnh viễn và đồng thời được hưởng những ưu đãi tài chính đặc quyền từ VPBank.

Haravan cùng VPBank chuyển đổi số cho 50.000 doanh nghiệp  ảnh 1 Haravan giới thiệu về chuyển đổi số

Qua sự kiện này Haravan và VPBankSme mong muốn có thể góp năng lực thế mạnh của mình vào việc nâng tầm doanh nghiệp vừa và nhỏ, người kinh doanh tại Việt Nam lên một tầm mới để thích nghi và phát triển trong thời đại số hiện nay. Theo đó sẽ hỗ trợ công nghệ ưu việt và tài chính cho 50.000 doanh nghiệp bán lẻ và người kinh doanh, trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam, Haravan và VPBankSmes sẽ tạo được tiền đề phát triển chính vững chắc cho người kinh doanh và doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam.

Haravan cùng VPBank chuyển đổi số cho 50.000 doanh nghiệp  ảnh 2 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank trình bày hỗ trợ cho chương trình

Tham dự chương trình người kinh doanh sẽ được sử dụng miễn phí vĩnh viễn giải pháp quản lý bán lẻ toàn diện Hararetail cho 2 cửa hàng và được VPBankSMEs ưu đãi vốn vay kinh doanh lên đến 3 tỷ đồng, kèm theo những quyền lợi sử dụng các dịch vụ tài chính khác.

HaraRetail là giải pháp quản lý bán lẻ toàn diện, giúp người kinh doanh, doanh nghiệp có thể quản lý tập trung tất cả nghiệp vụ trong việc bán lẻ tại cửa hàng: từ số liệu tồn kho, đơn hàng, sản phẩm, thông tin khách hàng cho đến nghiệp vụ giao nhận hàng hay thanh toán chỉ tại một nơi duy nhất. Số hoá mọi hoạt động vận hành tại điểm bán trên HaraRetail sẽ giúp nhà quản lý kiểm soát công việc kinh doanh hiệu quả, chặt chẽ và chuẩn xác hơn thay vì sử dụng nhân lực và các phương pháp thủ công. Website chính thức của chương trình: https://www.nangtamdoanhnghiepviet.com

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1, cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

" />