Kẻ dâm ô trẻ em ở vườn chuối bị bắt giam lại

SGGPO
Ngày 19-3, liên quan tới vụ việc đối tượng Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, ở xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) có hành vi dâm ô trẻ em được Công an huyện Chương Mỹ cho tại ngoại sau khi bị khởi tố, tạm giam, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã tiến hành rút toàn bộ hồ sơ vụ án này lên để tiến hành điều tra tiếp.

Tin liên quan

Bị can Nguyễn Trọng Trình tại cơ quan điều tra

Bị can Nguyễn Trọng Trình tại cơ quan điều tra

Theo Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội, thẩm quyền giải quyết vụ án thuộc Công an huyện Chương Mỹ. Tuy nhiên, xét thấy tính chất vụ việc nghiêm trọng mà phía Viện Kiểm sát và Cơ quan điều tra huyện Chương Mỹ không thống nhất với nhau về hành vi phạm tội của đối tượng nên lãnh đạo Công an TP Hà Nội đã yêu cầu Cơ quan CSĐT rút hồ sơ lên để thẩm định. Cùng với việc rút hồ sơ vụ án này lên, cơ quan chức năng cũng đã bắt tạm giam lại đối tượng Nguyễn Trọng Trình để phục vụ việc điều tra xử lý hành vi phạm tội.

Trước đó, ngày 24-2, Nguyễn Trọng Trình đang trên đường trở về nhà sau khi bán thịt heo tại chợ thì nhìn thấy cháu V.N.Q. đang đi học về và nảy sinh ý định dâm ô với cháu V.N.Q.. Trình đã ép cháu V.N.Q. lên xe của mình và chở đến một vườn chuối vắng người cách nhà cháu V.N.Q. khoảng 5km, rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục. 

Ngay sau đó, gia đình cháu V.N.Q. đã tố cáo hành vi đồi bại của Trình đối với công an. Chỉ sau một ngày, bằng những chứng cứ thu thập được, Công an huyện Chương Mỹ đã tiến hành bắt giữ Trình và tại cơ quan công an đối tượng Trình đã khai nhận hành vi đồi bại của mình đối với cháu V.N.Q. 

Cùng với đó, qua giám định thương tích ban đầu cho thấy, cháu Q. bị gãy răng hàm dưới, rạn xương tay phải, rách màng trinh và tổn thương vùng kín. Tuy nhiên sau 11 ngày bị tạm giam và khởi tố về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi", bị can Trình đã được Công an huyện Chương Mỹ cho tại ngoại, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Việc này đã gặp phải phản ứng dữ dội của dư luận xã hội và một số tổ chức bảo vệ trẻ em.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Asanzo trốn thuế hơn 40 tỷ đồng, chuyển điều tra xử lý hình sự

Ngày 16-10, Cục thuế TPHCM đã ký Quyết định 3731/QĐ-CT-TT-CHS chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi trốn thuế đối với Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo (MST: 0314074316) cho Công an TPHCM và Bộ Công an.