Liên tiếp xảy ra đuối nước khiến 3 học sinh tử vong

SGGPO

10 giờ ngày 5-6, lực lượng cứu hộ huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã tìm thấy thi thể 2 học sinh bị đuối nước trên địa bàn.

Lực lượng chức năng thực hiện công tác tìm kiếm trong buổi sáng 5-6

Lực lượng chức năng thực hiện công tác tìm kiếm trong buổi sáng 5-6

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 4-6, có 6 học sinh lớp 8A1 trường THCS Ninh Gia đi vào hồ Thuỷ điện Đại Ninh (thuộc xã Ninh Gia) để chơi. Không may, có 4 em rơi vào vùng xoáy, trong đó em N.T.T.K Ng và em N.N.H bị mất tích.

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo UBND huyện Đức Trọng cùng các ngành thuộc huyện đã trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo các lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm. Đến 10 giờ ngày 5-6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 học sinh mất tích. 

Cũng trong chiều 4-6, trên địa bàn xã Tân Hội, huyện Đức Trọng xảy ra vụ đuối nước khiến 1 người tử vong tại hồ chứa nước của ông Bùi Ngọc Quân. Nạn nhân là em P.H.C, học sinh lớp 8A1 trường THCS Tân Hội. Hiện nay gia đình đang lo hậu sự.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án