Một phó chủ tịch thị trấn “mất tích” nghi do nợ nần

SGGPO
Sáng 9-8, ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Vinh, xác nhận về việc ông Nguyễn Đồng Hợp, Phó chủ tịch UBND thị trấn, đã tự ý bỏ việc và rời khỏi nơi cư trú.

Theo thông tin ông Tĩnh cung cấp, trước đó, ông Hợp đã vay tiền của người dân nhưng đến kỳ hạn trả ông này cứ dây dưa không chịu trả nên người dân bức xúc, phản ánh lên cấp trên. Sau đó, ông Hợp đã có đơn xin thôi việc, nhưng chưa được cơ quan thẩm quyền chấp thuận.

Đến khi Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Đông Hòa vào cuộc, ông Hợp thừa nhận có vay tiền của người dân. Trong khi đợi kết quả kiểm tra, thì ông Nguyễn Đồng Hợp đã tự ý bỏ việc và rời khỏi nơi cư trú.

Theo báo cáo của Đảng ủy thị trấn Hòa Vinh gửi lên Huyện Ủy Đông Hòa, trước đó ông Nguyễn Đồng Hợp đã vay tiền của người dân tại địa phương, số tiền lên đến 750 triệu đồng.

“Hiện các cơ quan chức năng đang trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc, khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin thêm”, ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND xã Hòa Vinh nói.

 

 

 

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).