Sở Du lịch TPHCM triển khai thực hiện kích cầu du lịch trên sàn thương mại điện tử

SGGPO

Sáng ngày 3-11, Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Công ty TNHH Shopee tổ chức hội thảo trực tuyến giới thiệu về “Chương trình kích cầu du lịch trên sàn thương mại điện tử Shopee”.

Chương trình có sự tham dự của hơn 160 doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ du lịch ở các lĩnh vực như: lữ hành, khách sạn, ẩm thực, mua sắm, vận tải du lịch, du lịch đường thủy, điểm tham quan và vui chơi - giải trí. 

Hội thảo tập trung vào giới thiệu tổng quan về Shopee Mall và hướng dẫn về quy trình đăng ký và vận hành trên nền tảng của Shopee.

Tại buổi hội thảo, bà Bùi Thị Ngọc Hiếu - Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM khẳng định: “Sự hợp tác của ngành du lịch TPHCM cùng với Shopee Việt Nam triển khai chương trình kích cầu du lịch trên sàn thương mại điện tử Shopee là một phần quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số ngành du lịch của chúng tôi đến năm 2025, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giới thiệu và bán sản phẩm – dịch vụ du lịch đến các đối tượng khách hàng đa dạng trên nền tảng Shopee”.

Trong khi đó, ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào được đồng hành cùng Sở Du lịch TPHCM trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM tiếp cận được lượng khách hàng rộng khắp cả nước, nâng cao doanh số, phát triển kinh doanh và từng bước phục hồi bằng việc mở rộng mô hình kinh doanh trên nền tảng trực tuyến”.

Sở Du lịch TPHCM triển khai thực hiện kích cầu du lịch trên sàn thương mại điện tử  ảnh 1 Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Công ty TNHH Shopee tổ chức hội thảo trực tuyến giới thiệu về “Chương trình kích cầu du lịch trên sàn thương mại điện tử Shopee”
Thông qua việc triển khai chương trình kích cầu du lịch trên sàn thương mại điện tử Shopee lần này, Sở Du lịch TPHCM mong muốn doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được tiếp thêm sức mạnh, có thể duy trì hoạt động kinh doanh và tăng trưởng doanh thu, từng bước tiến đến sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch TPHCM nói riêng và của nền kinh tế nói chung, từng bước đưa thành phố bước vào trạng thái bình thường mới và giúp hoạt động du lịch trở lại sống động như đặc tính vốn có.

Khi tham gia chương trình, các doanh nghiệp sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt gồm: Miễn phí chi phí dịch vụ và hoa hồng trong 3 tháng; Tham gia miễn phí các khóa đào tạo hướng dẫn về chuyển đổi số và gia tăng tương tác với người dùng trên nền tảng online; Quản lý, kiểm soát tình trạng đơn hàng mọi lúc, mọi nơi thông tin trên ứng dụng và website thuộc nền tảng Shopee; Phương thức thanh toán trực tuyến đa dạng; Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật đồng hành suốt chương trình.

TÂM HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thí điểm du lịch “hộ chiếu vaccine”, TP Phú Quốc đón 1.000 khách quốc tế

Thí điểm du lịch “hộ chiếu vaccine”, TP Phú Quốc đón 1.000 khách quốc tế

Ngày 17-1, Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết, sau hơn 1 tháng thực hiện giai đoạn 1 chương trình thí điểm du lịch “hộ chiếu vaccine”, TP Phú Quốc đã đón khoảng 1.000 khách quốc tế đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Uzbekistan và Kazakhstan. Trong đó, có 4 nhóm du khách quốc tế tới Phú Quốc bằng chuyên cơ riêng. 

Thị trường

Địa ốc

The 9 Stellars – Đô thị xanh sở hữu giá trị sống chuẩn châu Âu

Chú trọng vào việc ưu tiên diện tích cho các mảng không gian xanh, kiến tạo môi trường sống cân bằng. Phân khu Biệt thự phố tại The 9 Stellars mang đến một không gian sống thu hút cộng đồng những người trẻ tuổi, thành đạt và am tường phong cách.

Ngân hàng - Chứng khoán

Không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Liên quan đến tín dụng cho vay, bảo lãnh dự thầu đối với các doanh nghiệp đấu thầu 4 khu đất tại Thủ Thiêm, TPHCM, Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II cho biết, các ngân hàng thương mại không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu giá, trúng đấu giá quyền sử dụng đất ở Thủ Thiêm, TPHCM.

Nông nghiệp

Tri ân tiền nhân và tôn vinh nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc lần thứ 2

Ngày 17-1, tại Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc (xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc), UBND  TP Sa Đéc tổ chức lễ tri ân tiền nhân và tôn vinh nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc lần thứ 2 -2022, hoạt động này nằm trong khuôn khổ lễ hội hoa xuân Sa Đéc năm 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 23-1 với Chủ đề Sa Đéc vào xuân.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế