Tạm giữ hình sự thanh niên say rượu cầm dao rượt đuổi công an

SGGPO

Ngày 3-11, Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang tạm giữ hình sự, củng cố hồ sơ để khởi tố Trần Kim Cương (21 tuổi,trú xã Tam Tiến, huyện Núi Thành) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, tối 30-10, sau khi say rượu, Cương chạy xe máy về nhà đập phá đồ đạc, chửi bới cha mẹ.

Nhận tin báo của người dân, Công an xã Tam Tiến cử Thượng úy Bùi Ngọc Bình và một dân quân đến hiện trường xử lý vụ việc.

Tạm giữ hình sự thanh niên say rượu cầm dao rượt đuổi công an ảnh 1 Đối tượng Trần Kim Cương. Ảnh: Công an cung cấp
Khi thấy lực lượng công an đến, Cương bỏ lên tầng hai tiếp tục la hét, chửi bới. Khi được Thượng úy Bình mời ngồi vào bàn làm việc thì Cương liền xuống nhà lấy dao, kéo chạy lên đe dọa lực lượng chức năng.

Thượng uý Bình và đồng chí dân quân đã lùi ra trước nhà. Tuy nhiên, Cương vẫn tiếp tục cầm dao rượt đuổi khoảng 200m. Không thấy lực lượng chức năng, Cương chạy về nhà lấy xe máy, cầm theo dao để tiếp tục tìm 2 đồng chí làm nhiệm vụ.

Trước sự nguy hiểm của Cương, Thượng uý Bình buộc phải đề nghị tăng cường lực lượng đến hỗ trợ. Sau đó, các lực lượng đã phối hợp áp sát khống chế và tước hung khí trên tay Cương và đưa về trụ sở công an làm việc.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.