Thanh niên 9X giao cấu với bé gái 14 tuổi quen qua mạng xã hội

SGGPO
Thông qua mạng xã hội, Hiếu quen biết với bé A. và rủ đi chơi rồi chở tới khách sạn. Tại đây, nam thanh niên 9X đã giao cấu với bé gái 14 tuổi.

Ngày 2-5, nguồn tin của phóng viên báo SGGP cho hay, cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt giữ khẩn cấp với Nguyễn Trung Hiếu (23 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Theo điều tra ban đầu, Hiếu thông qua mạng xã hội Zalo kết bạn làm quen với em Ng.T.T.A. (14 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Cả 2 nhiều lần nói chuyện và rủ đi chơi.

Khoảng 18 giờ 15 ngày 23-4, Hiếu rủ bé A. đi chơi. Sau đó, thanh niên 9X này chở bé gái 14 tuổi tới khách sạn B.V. ở phường 2, TP Vũng Tàu thuê phòng. Tại đây, Hiếu đã có hành vi giao cấu với em A..

Mới đây, sự việc được gia đình bé gái phát hiện nên tố cáo tới công an.

Công an đã lấy lời khai bé A. có sự giám hộ của gia đình và mời Hiếu tới làm việc. Qua làm việc, thanh niên 9X khai nhận hành vi phạm tội như trên.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án