Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên

SGGPO
Chiều 20-7, Ban tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” tỉnh Lâm Đồng cho biết, sau 3 ngày phát động đã tiếp nhận được 115 tấn nông sản, bao gồm: rau, củ, quả các loại gửi đi hỗ trợ người dân tại vùng dịch TPHCM và Phú Yên.

Tin liên quan

Chương trình do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn lao động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng kêu gọi các cấp cán bộ, đoàn viên, người lao động, nhà hảo tâm, doanh nghiệp, người dân trong và ngoài tỉnh chung tay đóng góp.

Trong số 115 tấn nông sản, có 88 tấn chuyển đến TPHCM và 27 tấn chuyển đến tỉnh Phú Yên và 59 triệu đồng tiền mặt. Tất cả các mặt hàng sẽ được chuyển hỗ trợ các khu cách ly, siêu thị “0” đồng.

Dịp này, Tỉnh đoàn Lâm Đồng và tổ chức Đoàn các cấp đã kêu gọi, sẵn sàng chi viện cho các vùng dịch khi có yêu cầu. Hiện đã có 58 sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng và Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được chi viện hỗ trợ chống dịch tại tỉnh Bình Dương.

>>> Một số hình ảnh người dân Lâm Đồng chung tay thu hoạch nông sản gửi hỗ trợ các vùng dịch:

Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 1
Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 2
Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 3
Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 4
Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 5 Dù điều kiện thời tiết nắng hay mưa thì người dân Lâm Đồng vẫn tích cực thu hoạch rau gửi các tỉnh
Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 6
Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 7
Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 8 Xe của đội phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Lâm Đồng len lỏi khắp nhà vườn gom rau, củ đưa về khu tập kết
Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 9 Hoặc đưa lên các xe tải, xe container gửi về vùng dịch
Thêm nhiều xe rau, củ từ Lâm Đồng hỗ trợ vùng dịch ở TPHCM và Phú Yên ảnh 10 Sau đó, hàng hoá sẽ được gửi thông qua các hãng vận chuyển

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết trao quà trung thu tới bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Ảnh: LONG HỒ

Trao 2.000 phần quà trung thu tới bệnh nhi tại TPHCM

Chiều 15-9, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM do đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH TPHCM dẫn đầu, đã đi thăm và tặng 2.000 phần quà trung thu (gồm bánh trung thu và sữa) cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và Bệnh viện Nhi đồng 2.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố bỏ rơi, mẹ mất, nữ sinh mong được giúp chữa bệnh

Cháu Bùi Thị Huyền Trang (14 tuổi) bị dị tật cột sống từ khi mới sinh ra. Bố mẹ chia tay, mẹ Trang đi bước nữa cũng gặp trắc trở nên đem 2 chị em Trang về ở cùng ông bà ngoại tại thôn Cựu Tự, xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện