Tiếp tục các đợt giảm giá tại Co.opmart

SGGP
Sau khi thúc đợt khuyến mãi tháng 11-2021 với mức giảm giá đến 50% cho 11.000 sản phẩm, các siêu thị, cửa hàng thuộc Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi rầm rộ không kém.

Hàng giảm giá tại Co.opmart

Hàng giảm giá tại Co.opmart

Theo đó, trong đợt khuyến mãi lần 2 này, hầu hết các sản phẩm được giảm giá rất sâu, lên đến 50% và trung bình ở mức 25-30%. Chẳng hạn, gạo Japonica Neptune 5kg giảm giá đến 30%, nước uống sữa trái cây N’Joy loại 250ml giảm 50%, mì Bongojang H.F 200g giảm 30%, nước yến Saigon Anpha 6x70ml giảm 50%, sữa tắm Aquala Pro 1,2 lít giảm 50%, sữa tắm gội Johnson’s baby cotton touch 500ml giảm 50%, kem đánh răng Close up kim cương 100g giảm 50%. Các mặt hàng hóa mỹ phẩm, gia dụng cũng được Saigon Co.op phối hợp cùng nhà cung cấp giảm giá gần 50%. 

Xu hướng người tiêu dùng cắt giảm chi tiêu đã được những công ty nghiên cứu thị trường chỉ ra trong các kết quả khảo sát hành vi người tiêu dùng thời gian gần đây. Chính vì thế việc các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đang nỗ lực kích cầu thị trường thông qua giảm giá là chia sẻ thiết thực với người tiêu dùng ở giai đoạn này.

NGỌC THÙY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Để sản phẩm OCOP vươn xa

Điểm yếu của các sản phẩm OCOP hiện nay là mẫu mã chưa thực sự phong phú và chủ thể sản xuất chưa chú trọng nhiều tới khâu quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP vào các hệ thống phân phối, nhiều chương trình kết nối, hội chợ đã và đang được các địa phương triển khai.