Trao tiền hỗ trợ cho gia đình có mẹ già nuôi 3 con tâm thần, ung thư

SGGPO
Bạn đọc Báo SGGP tiếp tục ủng hộ cho hộ bà Võ Thị Khuyến, đây là lần thứ 2 bà Khuyến nhận được hỗ trợ sau phản ánh của báo.  

Tin liên quan

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình có mẹ già nuôi 3 con tâm thần, ung thư ảnh 1 Trao tiền hỗ trợ cho hộ bà Võ Thị Khuyến

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với thị trấn Đắk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum trao 7,2 triệu đồng tiền ủng hộ của bạn đọc cho hộ bà Võ Thị Khuyến (52 tuổi, thị trấn Đắk Rve).

Đây là lần thứ 2 bà Khuyến nhận được hỗ trợ từ bạn đọc Báo SGGP. Lần trước, số tiền bà Khuyến nhận được là 14,7 triệu đồng.

Bà Khuyến là nhân vật trong bài viết: “Mẹ già yếu và những đứa con bất hạnh” mà Báo SGGP từng đăng tải.

Hoàn cảnh của gia đình bà Khuyến vô cùng khó khăn. Gia đình bà thuộc diện hộ nghèo. Bản thân bà từng bị tai nạn, sức khỏe yếu. 3 người con của bà thì 2 người bị tâm thần, 1 người bị ung thư. Một mình bà vật lộn nuôi những đứa con kém may mắn này.

Để có tiền chữa bệnh cho con, bà đã vay mượn tiền khắp nơi và chưa biết lấy tiền đâu để trả. Hiện gia đình bà vẫn rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP, 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5 quận 3, TPHCM; ĐT: (028) 22111263. Chủ tài khoản: Báo Sài Gòn Giải Phóng, 310.10000.231438 Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh TPHCM.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện TP Thủ Đức (TPHCM) trao quà hỗ trợ người nước ngoài trên địa bàn

Hỗ trợ người nước ngoài mùa dịch

Người nước ngoài đang sinh sống ở TPHCM gặp khó khăn vì dịch Covid-19 phức tạp, kéo dài đã được các địa phương chăm lo hỗ trợ kinh phí, thực phẩm, tiêm vaccine Covid-19... 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện