Trung Quốc phát hành lại nhiều phim bom tấn để kích thích thị trường

SGGP
Với khoảng 600 - 700 rạp chiếu đã mở cửa trở lại, nhiều bom tấn thành công của Hollywood trong quá khứ sẽ được phát hành lại với mục đích thu hút khán giả, lấp đầy chỗ ngồi các phòng chiếu tại Trung Quốc.

Theo thông báo, cả 4 phần phim trong series Avengers của Marvel dự kiến sẽ được phát hành lại ở nước này trong vài ngày đến vài tuần tới. Danh sách các bộ phim được phát hành lại còn có: Avatar, Inception, Interstellar…

Hiện các nhà phát hành của Trung Quốc đang đối diện với 2 khó khăn lớn: thuyết phục khán giả quay trở lại rạp chiếu và các nhà phân phối đồng ý cho chiếu những bộ phim hấp dẫn. Tuy nhiên, một tín hiệu đáng mừng, đó là theo thỏa thuận được ký với các hãng phim Trung Quốc, rạp chiếu được giữ lại 100% tiền bán vé.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />