MediaTek giới thiệu hai chipset mới bổ sung vào dòng Helio G

SoC Helio G96 và Helio G88 là các chipset mới nhất thuộc dòng Helio G cho phép các nhà sản xuất thiết bị cung cấp màn hình mượt mà, trải nghiệm hệ điều hành trực quan và tính năng chụp ảnh ưu việt.  

MediaTek giới thiệu hai chipset mới bổ sung vào dòng Helio G

Các tính năng chính của MediaTek Helio G96

SoC MediaTek Helio G96 đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm smartphone thường ngày cao cấp nhờ khả năng hỗ trợ màn hình 120Hz với độ phân giải lên đến FullHD+ để người dùng tha hồ lướt web và hoạt ảnh trong các ứng dụng một cách mượt mà hơn trông thấy, màn hình 120Hz được hỗ trợ trên Helio G96 là không giới hạn về nguồn cấp DDIC, giao diện C-phy hay D-phy, đồng thời hỗ trợ cả màn hình LCD hoặc AMOLED.

MediaTek giới thiệu hai chipset mới bổ sung vào dòng Helio G của hãng ảnh 1
Kết hợp với việc hỗ trợ camera lên đến 108MP mang đến hình ảnh rõ nét nhất, tích hợp modem Cat-13 4G LTE WorldMode cực nhanh, hai SIM 4G và các dịch vụ VoLTE và ViLTE, cũng như Công cụ quản lý tài nguyên và quản lý mạng thông minh, Helio G96 của MediaTek mang đến một danh sách dài vô cùng ấn tượng về các tính năng và khả năng cho smartphone 4G.
Các tính năng chính của Helio G88
Song song với đó, MediaTek cũng công bố Soc Helio G88 hỗ trợ màn hình 90Hz để tạo ra các ứng dụng di động và hệ điều hành (OS) siêu mượt mà. CPU tám nhân của con chip này gồm có hai CPU Arm Cortex-A75 hoạt động ở tốc độ lên đến 2.0GHz, cho phép phản ứng nhạy, tải ứng dụng và chụp ảnh cực nhanh.
MediaTek giới thiệu hai chipset mới bổ sung vào dòng Helio G của hãng ảnh 2
Helio G88 được thừa kế từ các thế hệ con chip mạnh về nhiếp ảnh với hỗ trợ cho máy ảnh chính lên đến 64MP, công cụ độ sâu phần cứng cho camera kép chụp hiệu ứng bokeh, bộ điều khiển máy ảnh (CUU), công nghệ ổn định hình ảnh điện tử (EIS) và công nghệ bù màn trập (RSC).

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ