“MoMo Jump - Siêu hội nhảy bật”: Nhảy là trúng tiền và quà

SGGPO
Ví MoMo ra mắt chương trình giải trí “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền” trên ứng dụng, người chơi chỉ cần điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo trên màn hình bật nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập tiền thưởng và quà.

“MoMo Jump - Siêu hội nhảy bật”: Nhảy là trúng tiền và quà

Là siêu ứng dụng đi đầu trong việc tích hợp các trò chơi vào ứng dụng và dẫn đầu xu hướng gamification (game hoá) tại Việt Nam, sau thành công của các chương trình Lắc Xì, Học viện MoMo, Thành phố MoMo… “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền” do chính đội ngũ kỹ sư Việt Nam của MoMo phát triển.

“MoMo Jump - Siêu hội nhảy bật”: Nhảy là trúng tiền và quà ảnh 1
Chương trình hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn, người chơi cũng sẽ liên tục bị kích thích bởi cảm giác chiến thắng rất gần để liên tục nỗ lực thử thách khả năng của bản thân. Càng chơi, người chơi càng có kỹ năng ước lượng thời gian chạm màn hình - tương ứng với việc tạo lực bật nhảy chính xác cho nhân vật MoMo để tăng cơ hội trúng tiền và quà hấp dẫn.

Cách chơi “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền” vô cùng dễ hiểu, bất kỳ ai đều có thể tham gia dù là người lớn hay trẻ em. Người chơi chỉ cần chạm màn hình để điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập quà và tiền thưởng.

Nhân vật MoMo nhảy càng gần trung tâm, số tiền thưởng càng cao. Ngoài tiền, người chơi có cơ hội trúng các phần quà là thẻ giảm giá mua data 3G/4G, thanh toán hoá đơn... Nếu nhảy trượt khỏi một hộp bất kỳ, lượt chơi sẽ kết thúc.

Bên cạnh “Hộp Quà Đặc Biệt x299.999” và “Hộp Quà Đặc Biệt x199.999” xuất hiện vào ngày 10-10, mỗi ngày chương trình xuất hiện hàng trăm “Hộp Quà x99.999” giúp người chơi nhân số tiền thưởng lên 99.999 lần.

“MoMo Jump - Siêu hội nhảy bật”: Nhảy là trúng tiền và quà ảnh 2
Người chơi không giới hạn số lần tham gia trò chơi. Để có thêm lượt chơi, đồng nghĩa tăng cơ hội nhận thêm tiền và quà, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ trên Ví MoMo: Chuyển tiền (đến Ví MoMo hoặc Ngân hàng nội địa), Thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng/thương mại điện tử, Nạp/mua mã thẻ điện thoại, Thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví Trả Sau, Chia sẻ Facebook…

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết kế chuẩn mực, sang trọng trên iPhone 11

Phone 11 lập kỷ lục về mức giảm giá và sức mua

Thị trường công nghệ dịp cận tết đang sôi động hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi rất nhiều smartphone đang có mức giá rất tốt, như iPhone 11 giảm đến 5,7 triệu đồng, trở thành smartphone chạy iOS đáng mua nhất phân khúc 13 triệu đồng, doanh số tăng hơn 40% so với tháng trước đó.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Sinh viên Việt Nam đạt giải Nhì trong 390 nhóm tại cuộc thi Tech4Good 2021 ​

Tại cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai (Seeds for the Future) của Huawei, Đội Việt Nam VN01 với dự án Earlie - hỗ trợ người khiếm thính trong giao tiếp thông qua phần mềm phiên dịch ảo, đã xuất sắc dành được giải Nhì trong tổng cộng 390 nhóm, trong đó 79 bài dự thi chung kết và hơn 110.000 người tham gia bình chọn.