Mua Galaxy Note 8 công ty, giảm thêm 4 triệu đồng tại Di Động Việt

SGGPO
Với chiếc điện thoại cao cấp như Galaxy Note 8, những trải nghiệm sản phẩm đem lại rất hấp dẫn. Tuy nhiên, giá của sản phẩm không phải là rẻ nhưng Di Động Việt ưu đãi giảm ngay 4 triệu, giá của Galaxy Note 8 trở nên quá "hời". 
Mua Galaxy Note 8 công ty, giảm thêm 4 triệu đồng tại Di Động Việt ảnh 1 Galaxy Note 8 với bút S-Pen

Thời điểm này, khách hàng mua Samsung Galaxy Note 8 công ty mới 100% giá 22.490.000 đồng sẽ được tặng phiếu mua hàng (tiền mặt) 4 triệu đồng. Tức là khách hàng chỉ cần bỏ ra 18.490.000 đồng đã có thể sở hữu chiếc Flagship nhà Samsung. Đây là mức giá tốt nhất thị trường.

Cùng với đó, giá của Galaxy Note 8 Mỹ cũ chỉ còn 14.879.000 đồng, Galaxy Note 8 Hàn Quốc cũ chỉ còn 15.979.000 đồng.

Mua Galaxy Note 8 công ty, giảm thêm 4 triệu đồng tại Di Động Việt ảnh 2 Camera Galaxy Note 8 luôn cho những bức hình lung linh
Galaxy Note 8 với màn hình vô cực, được  thiết kế bóng bẩy nhưng vẫn rất mạnh mẽ với chip Exynos 8895, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB.
Note 8 có bút S-Pen, được bổ sung thêm một số tính năng thú vị như tin nhắn động và dịch và thêm tính năng thú vị khác là Samsung Pay cho phép thanh toán bằng cách đưa điện thoại thay cho thẻ quẹt.
Ngoài ra, khách mua Galaxy S9 công ty còn được tặng phiếu mua hàng 3,8 triệu đồng; mua Galaxy S9 Plus công ty được tặng phiếu mua hàng 4,1 triệu đồng. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ