Phát hành thẻ tín dụng tiện ích cho công nhân

SGGP
Thẻ tiện ích công đoàn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công nhân, người lao động khi mua hàng tại hệ thống siêu thị công đoàn
Ngày 19-6, Công đoàn các Khu chế xuất, Khu công nghiệp (KCX-KCN) TPHCM đã ký kết với Công ty TNHH Sài Gòn W-Mart cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đối tác phát hành thẻ tín dụng tiện ích dành riêng cho đoàn viên Công đoàn các KCX-KCN.
Thẻ tiện ích công đoàn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công nhân, người lao động khi mua hàng tại hệ thống siêu thị công đoàn như: mua hàng trước trả tiền sau, giảm giá trực tiếp từ 5% - 10% khi mua hàng, ưu đãi hoàn tiền, tạm ứng trước khi mua hàng, đặt hàng qua trang web giao hàng tận nhà…
Ngoài ra, công nhân, người lao động sẽ được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí phí duy trì tài khoản và lãi suất khi thanh toán trước ngày 5 hàng tháng.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn