Canon SELPHY SQUARE QX10 in ảnh chất lượng cao trực tiếp từ smartphone

Canon SELPHY SQUARE QX10 với công nghệ in nhiệt người dùng có thể in ảnh chất lượng cao trực tiếp từ smartphone một cách dễ dàng, ảnh chống được bụi, nước nhờ lớp phim đặc biệt nên rất bền màu theo thời gian.

Canon SELPHY SQUARE QX10 in ảnh chất lượng cao trực tiếp từ smartphone

Canon SELPHY SQUARE QX10 in ảnh chất lượng cao trực tiếp từ smartphone

SELPHY SQUARE QX10 được in ảnh dạng vuông theo xu hướng hiện nay, thời gian lưu ảnh trong album có thể lên đến 100 năm. Bằng công nghệ in nhiệt ảnh in sẽ nhìn giống một bức ảnh truyền thống, với độ phân cấp màu mượt mà và màu sắc rực rỡ.

Có trọng lượng chỉ 445g và thiết kế tối giản, tinh tế với ba màu thời trang trắng, hồng và đen, SELPHY SQUARE QX10 vừa là thiết bị cực kỳ tiện lợi vừa là món phụ kiện thời trang độc đáo mà người dùng dễ dàng cho vào túi xách hoặc ba lô.

Canon SELPHY SQUARE QX10 in ảnh chất lượng cao trực tiếp từ smartphone ảnh 1
Thiết kế với pin gắn trong, bạn có thể in các ảnh kỷ niệm của mình ở bất cứ đâu và sạc dễ dàng bằng pin dự phòng. Ứng dụng SELPHY Photo Layout 2.0, người dùng có thể trải nghiệm hàng loạt layout khác nhau để tạo ra nhiều thiết kế cho ảnh in và biến chúng thành sticker.
Canon SELPHY SQUARE QX10 in ảnh chất lượng cao trực tiếp từ smartphone ảnh 2
Bên cạnh đó, việc in ảnh từ smartphone cũng dễ dàng với SELPHY SQUARE QX10 khi chỉ cần bật Wi-Fi lên để kết nối với máy. Được biết, với giá bán lẻ dự kiến 4.700.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) Canon SELPHY SQUARE QX10 sẽ được bán tại thị trường Việt Nam từ tháng 4-2020. 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

YouTube: Hơn 100 phim thiếu nhi trọn bộ chất lượng cao trên YouTube Kids

Hơn 100 phim thiếu nhi trọn bộ chất lượng cao trên YouTube Kids được phát hành ngoài hỗ trợ phát triển khả năng tiếng Anh và làm giàu vốn sống. YouTube cũng hy vọng sẽ giúp các em học sinh có được những giờ giải trí chất lượng hè này sau thời gian học tập, thi cử. 

Thị trường - chính sách