Lotte Mart quận 7 mở cửa trở lại với nhiều khuyến mại lớn

SGGPO
Sau 4 ngày đóng cửa để hỗ trợ công tác phòng chống dịch, sáng ngày 10-7 vừa qua, Siêu thị Lotte Mart quận 7-TPHCM đã hoạt động trở lại bình thường, phục vụ nhu cầu mua sắm thực phẩm của người dân.

Ngay ngày đầu hoạt động trở lại, siêu thị đã đầy ắp hàng hóa để phục vụ người dân

Ngay ngày đầu hoạt động trở lại, siêu thị đã đầy ắp hàng hóa để phục vụ người dân

Để tri ân khách hàng trong thời điểm khó khăn này, siêu thị đang triển khai chương trình ưu đãi giảm giá rất hấp dẫn với nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm. Trong thời gian này, khách hàng có thể mua hàng hóa thiết yếu với giá ưu đãi lên đến 50%, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Lotte Mart quận 7 đã áp dụng những biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế, tạo không gian mua sắm an toàn cho người tiêu dùng. Vào ngày 26-6 vừa qua, nhân viên Lotte Mart quận 7 đã được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19 mũi đầu tiên, nhằm đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho người tiêu dùng trên địa bàn. Tại siêu thị, các hình thức thanh toán không tiền mặt được áp dụng để giảm thiểu rủi ro lây lan dịch bệnh. 

Ngoài mua sắm trực tiếp tại siêu thị, Lotte Mart đẩy mạnh các hình thức mua sắm trực tuyến thông qua siêu thị online Speed (https://speedl.vn) để các gia đình có thể mua sắm an toàn, thuận tiện hơn.

THẢO PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân

Ngày 18-9, Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND tỉnh Quảng Bình đã vận động các nhà máy sắn hoạt động trở lại sau khi xét nghiệm cán bộ, công nhân viên nhằm tiêu thụ 6.300ha sắn cho nông dân. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế