Lumia 430 chưa đến 1,6 triệu đồng

Microsoft Mobile Devices Việt Nam đã mang đến thị trường Việt nam chiếc smartphone với giá thành dễ tiếp cận nhất, Lumia 430 Hai SIM với mức giá 1.599.000 đồng. Chiếc smartphone này sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 4 - 5.

Tại Việt Nam, Microsoft mong muốn Lumia 430- một chiếc điện thoại thông minh và dễ sử dụng, đến hàng chục triệu người dùng. Với trải nghiệm Internet kết nối họ với thế giới công nghệ, kiến thức rộng lớn, người dùng có nhiều cơ hội thể học tập, làm việc và giải trí hiệu quả hơn...

Chính vì thế Lumia 430 hứa hẹn mang trải nghiệm điện thoại thông minh và khả năng kết nối Internet tốc độ cao đến hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới.

 • Nhanh chóng truy cập các dữ liệu quan trọng và xử lý mượt mà tất cả các trang web, ứng dụng và game nhờ vào 1GB RAM và chip xử lý Qualcomm Snapdragon 1.2 Ghz mạnh mẽ.

• Camera trước trên Lumia 430 cho phép gọi video-call qua ứng dụng Skype.

• Với hai SIM, người dùng có thể tùy ý sắp xếp các danh sách số điện thoại công việc hay gia đình trên mỗi SIM và từ đó dễ dàng quản lý liên lạc mỗi ngày.

• Kết nối với mọi người dễ dàng hơn bao giờ hết với các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype.

• Các ứng dụng Microsoft Office, Skype và OneDrive được cài sẵn.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung ra mắt The Terrace – TV QLED ngoài trời

Samsung ra mắt The Terrace – TV QLED ngoài trời

Với kích thước 65 inch và 75 inch, TV The Terrace sở hữu khả năng kháng nước, kháng bụi (chuẩn IP55) và kháng nhiệt, được thiết kế dễ dàng lắp đặt tại các không gian mở, tăng giá trị khu vực cảnh quan ngoại thất. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách