Vụ cảnh sát “múa kiếm” ở sân bay Đà Nẵng:

Hồ sơ vụ việc vừa mới chuyển sang Viện KSND quận Hải Châu

Trong ngày 20-8, phóng viên các cơ quan báo chí đã tiếp tục đến xin liên hệ làm việc với bà Vũ Thị Thu Nguyệt, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Hải Châu, tuy nhiên bảo vệ ở đây cho biết: “lãnh đạo bận họp cả ngày”.

Chiều cùng ngày, PV Báo SGGP đến VKSND TP Đà Nẵng, nhưng bảo vệ ở đây lại cho biết: “Lãnh đạo đang bận... học tiếng Anh”.

Mãi đến 19 giờ ngày 20-8, chúng tôi liên lạc được với một kiểm sát viên VKSND quận Hải Châu và được biết, lúc 9 giờ 30 sáng cùng ngày, VKSND quận mới nhận được hồ sơ vụ Đỗ Hoài Phương Minh do Công an quận Hải Châu chuyển qua. Viện trưởng Vũ Thị Thu Nguyệt cũng đã phân công các kiểm sát viên xem xét lại quá trình vụ việc.

Theo ý kiến của lãnh đạo Cụm cảng Hàng không miền Trung, nếu VKSND quận Hải Châu cũng chỉ dừng ở mức xử phạt hành chính như quyết định của Công an quận Hải Châu, thì sẽ chính thức kiến nghị, khiếu nại với Công an TP Đà Nẵng làm rõ lại vụ việc.

NG.H.

Thông tin liên quan

Vụ cảnh sát dùng kiếm tấn công an ninh sân bay Đà Nẵng:
An ninh Cụm cảng Hàng không miền Trung vẫn giữ nguyên quan điểm ban đầu

- Chung quanh việc xử lý “ông kẹ” Đỗ Hoài Phương Minh: Dư luận bất bình

- “Ông kẹ” Đỗ Hoài Phương Minh chỉ bị xử phạt 5 triệu đồng (?!)

- Phải xử lý hình sự ông Minh

- Cảnh sát Đỗ Hoài Phương Minh cùng lúc phạm 8 lỗi

- Vụ cảnh sát dùng kiếm tấn công nhân viên an ninh sân bay Đà Nẵng: Đỗ Hoài Phương Minh được làm nhẹ tội?

- Chuyển hồ sơ lên công an quận xử lý

- Bắt một cán bộ công an dùng kiếm đuổi đánh người

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.